Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của Vân Nam, chàng trai Đài Loan bén rễ tại Đài Loan |

Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của Vân Nam, chàng trai Đài Loan bén rễ tại Đài Loan |

thời gian:2024-05-24 15:42:08 Nhấp chuột:144 hạng hai

Vân Nam có núi sông đẹp, phong cảnh dễ chịu, khí hậu và nền văn hóa phong phú. Lần đầu tiên dẫn một nhóm đến Vân Nam, Lin Jiansong người Đài Loan đã yêu thích và tìm thấy tình yêu ở đó. Vân Nam trở thành quê hương thứ hai của anh.

Anh ấy, Lin Jiansong, phó tổng giám đốc Cục Nhập cảnh Du lịch Quốc tế Côn Minh Fengqing, không đổ một giọt mồ hôi nào ở Vân Nam vào mùa hè, đó là một trong những lý do khiến anh ấy “kết hôn” với Vân Nam.

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Lianhe Zaobao ở Côn Minh, Lin Jiansong, người nói nhiều tiết lộ rằng khi học đại học ở Đài Loan, anh đã được truyền cảm hứng từ sách và hy vọng có cơ hội phát triển ở những nơi khác. Năm 2004, anh làm hướng dẫn viên du lịch và dẫn một đoàn người Đài Loan đi du lịch Vân Nam. Lần đầu tiên nhìn thấy Vân Nam, anh đã yêu thích nó. Anh ấy nói: “Tôi rất dễ đổ mồ hôi ở Đài Loan. Có lẽ là vào tháng 9 năm đó. Tôi theo nhóm đến Vân Nam trong 8 ngày và đi bộ dưới nắng mà không hề đổ mồ hôi”. Anh ấy nói rằng thời tiết ở Vân Nam khô ráo, nhiệt độ dao động. Mùa hè từ 20 đến 28 độ C, chỉ cần đứng dưới bóng cây là mát ngay. “Chúng tôi ở Vân Nam. Ở nhà không cần lắp điều hòa. Mát lắm. nếu chúng ta bật quạt khi cần!"

居民依米(45岁)告诉《阳光日报》,他在凌晨1时30分被爆炸声及枪声惊醒,“五公里以外的镇上民众也听到巨响”。

其他地区如奎松市和加洛坎市早上6时20分左右,吉普尼仍照常穿行。一些司机说,他们早上先载客几趟赚点钱,之后才加入罢工行动。

其他非政府组织与网红开始跟进,号召抵制约120个品牌,包括可口可乐、雀巢和Grab等。针对绝大多数品牌的抵制行动几个月后不了了之,但针对麦当劳、肯德基与星巴克的抵制持续不断。

比猜原是首相顾问,曾出任泰国油气巨头曼差集团(Bangchak)董事局主席、中央银行董事局成员和证券交易所董事会主席。他将负责主导社德他力推的数码钱包计划。以他的资历,预料他能协调政府与央行的政策,缓解社德他与央行在货币政策方面的紧张关系。

Lin Jiansong tin rằng Vân Nam có sức hấp dẫn vô tận, điều này khiến anh ấy ở lại địa phương. Hãy bén rễ. (Người được phỏng vấn cung cấp)

Vân Nam có núi, sông đẹp và phong cảnh dễ chịu. Anh ấy cũng cưới một người phụ nữ địa phương và sinh được hai đứa con, lần lượt 8 tuổi và 5 tuổi rưỡi. Anh ấy nói đùa: “Tôi đến đây. Vân Nam bỏ gốc đã 18 năm rồi nên tôi luôn nói đùa với bạn bè rằng tôi sẽ 'kết hôn' với Vân Nam."

E-SPORT

Lin Jiansong đã làm việc trong ngành du lịch được 20 năm và rất giàu có. Kinh nghiệm du lịch Anh đã đi du lịch khắp châu Á, trong đó có Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ, v.v. Khi nói về quê hương thứ hai của mình là Vân Nam, anh nói: “Vân Nam rất quyến rũ. Ngoài khí hậu dễ ​​chịu. , Vân Nam cũng có nền văn hóa phong phú. Có 26 dân tộc thiểu số, khiến tỉnh này có số lượng dân tộc thiểu số lớn nhất. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên, núi và hồ đẹp "

Bạn có thể nhìn thấy. sự quyến rũ của các dân tộc thiểu số ở Tây Song Bản Nạp, có những di sản văn hóa ở núi Jingmai và có nhiều điểm tham quan đẹp ở Đại Lý và Lệ Giang "Phong cảnh đặc biệt đẹp."

Thung lũng Trăng Xanh có những ngọn núi đẹp và làn nước tuyệt đẹp. (Người được phỏng vấn cung cấp)

Anh cho rằng đồ ăn Vân Nam cũng hấp dẫn “như bún qua cầu, rau rừng, Lẩu nấm rừng,… Đồ ăn Vân Nam gần với hương vị Nam Dương, có xu hướng chua và cay. Ở Vân Nam không có cà ri, nhưng đầu cá hầm thì được. Làm nóng và chua khi đến Vân Nam, nó bổ dưỡng hơn nấm và nuôi dưỡng làn da.}Thông tin du lịch Vân Nam được cập nhật liên tục

Một số người thích đi du lịch chuyên sâu và Lin Jiansong tin rằng Vân Nam thích hợp để định cư lâu dài.

Chợ đêm ánh sao Cao Trang sôi động. (Người được phỏng vấn cung cấp)

Lin Jiansong xử lý công việc kinh doanh của công ty và đã không dẫn dắt các tour du lịch trong hơn mười năm, nhưng anh ấy vẫn chú ý đến từng chi tiết của Vân Nam. Anh ấy nói rằng anh ấy lái xe quanh tỉnh Vân Nam hai năm một lần và hiểu mọi thứ ở Vân Nam. chi tiết. Tại mỗi điểm tham quan có thay đổi gì mới để khi công ty sắp xếp tour đảm bảo du khách có trải nghiệm suôn sẻ và thú vị. Ông cũng đã hợp tác với ASA Holidays địa phương trong hơn mười năm.

Lin Jiansong là một trong những diễn giả tại buổi chia sẻ du lịch "Into Yunnan" do "Lianhe Zaobao" tổ chức và do China Europe Travel trình bày. Anh ấy sẽ bay đến khu vực địa phương để chia sẻ về Tây Song Bản Nạp, Núi Jingmai và Du lịch Đại Lý Lệ Giang, v.v.

Một diễn giả khác là Zou Wenxue, một nhà báo địa phương và tác giả du lịch đã nghỉ hưu. Ông đã đến Trung Quốc hơn 70 lần kể từ những năm 1980 và đã xuất bản các bộ sưu tập ảnh du lịch "Puzzle China" và "Encountering Trees 》. Anh ấy sẽ bắt đầu từ bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2023 của Trung Quốc "Go Where the Wind Is" và giới thiệu các điểm du lịch của Vân Nam là Côn Minh, Đại Lý và Lệ Giang, cũng như các danh lam thắng cảnh đặc trưng Ruộng bậc thang Yuanyang, Đất đỏ và Rừng Trái đất, đồng thời sẽ vào Meili Snow Núi từ Shangri-La Khám phá khu vực Tây Tạng bí ẩn của Vân Nam.

Tập đoàn Sân bay Changi Singapore cung cấp mức giảm giá độc quyền cho các thành viên Câu lạc bộ Lianhe Zaobao tham dự sự kiện này. Người tham dự chỉ cần tải xuống và đăng ký Ứng dụng Changi tại địa điểm sự kiện, kích hoạt chức năng ví điện tử Changi Pay và tiết kiệm tiền. Nếu bạn sử dụng Changi Pay để thực hiện giao dịch mua hàng nước ngoài đầu tiên tại Trung Quốc với giá trị 50 nhân dân tệ, bạn sẽ nhận được một món quà và phiếu quà tặng điện tử trị giá 50 nhân dân tệ làm quà tặng chào mừng, kèm theo các điều kiện. Với Changi Pay, người Trung Quốc ở Trung Quốc có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động để thanh toán như người dân địa phương. Không cần phải trả phí giao dịch khi mua hàng và họ có thể được hưởng tỷ giá hối đoái RMB cạnh tranh.

Đăng ký VIP (người đăng ký) Morning Post Club miễn phí, trang web: bit.ly/zbyunnanvip (phải đăng nhập để lấy mã khuyến mãi).

Phí đăng ký đối với thành viên Câu lạc bộ Zaobao (không đăng ký) là 5 nhân dân tệ, trang web: bit.ly/zbyunnan.

▲ Buổi chia sẻ du lịch "Into Yunnan" Ngày: 18 tháng 5 (Thứ Bảy) Thời gian: 2 giờ chiều Địa điểm: Thính phòng News Center (Trung tâm Tin tức, 1000 Toa Payoh North S318994)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bzshd.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bzshd.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-202 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền