Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Kashmir-Ladakh đấu tranh sinh tồn trong vết nứt máu và nước mắt Lianhe Zaobao |

Kashmir-Ladakh đấu tranh sinh tồn trong vết nứt máu và nước mắt Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:44:15 Nhấp chuột:185 hạng hai

Ladakh nằm ở phía đông nam của Kashmir do Ấn Độ kiểm soát, với dãy Himalaya ở phía nam và dãy núi Karakoram ở phía bắc. Toàn bộ lãnh thổ nằm trên nóc nhà thế giới, có độ cao từ 3.000 đến 7.000 mét so với mực nước biển. Trong chuyến đi đến Ladakh của tác giả, ông đã đến thăm những ngọn núi nổi tiếng, hồ lớn và những ngôi đền trên cao, đồng thời hồi tưởng lại lịch sử đẫm máu của các cuộc xung đột quân sự hiện đại giữa Ấn Độ, Pakistan và Trung Quốc.

Làng Turtuk là một ngôi làng nhỏ ở Ladakh nằm giữa Karakoram và dãy Himalaya, chỉ cách Đường Kiểm soát giữa Ấn Độ và Pakistan 2,5 km. Tại đây, một người chú đã kể cho chúng tôi nghe lịch sử của cuộc chiến tranh Ấn Độ-Pakistan vừa qua với sự xúc động: “Ngày 15 tháng 12 năm 1971, người Badi người Pakistan ở ngôi làng này thức dậy vào ngày 16 và phát hiện ra rằng họ đột nhiên trở thành người da đỏ. trên, mặc dù chúng tôi gần gũi với họ hàng nhưng chúng tôi bị chia cắt giữa Ấn Độ và Pakistan ..." Sau khi nghe điều này, chúng tôi rất sốc và thở dài!

Tôi đã có chuyến đi đến Kashmir-Ladakh vào đầu tháng 8 năm ngoái. Tôi đã học được rất nhiều, bị sốc và thậm chí còn ngạc nhiên hơn! Ngoài việc du hành qua các vùng cao giữa dãy Himalaya và Dãy núi Karakoram và thăm Pangong Tso (còn được gọi là Pangong Tso), nằm giữa Trung Quốc và Ấn Độ, điều chúng tôi được hưởng lợi rất nhiều là việc chúng tôi sống lại thời kỳ đẫm máu. lịch sử Chiến tranh Ấn Độ-Pakistan và xung đột biên giới Trung-Ấn.

Pocker

Srinagar: Chiến trường dành cho các chiến lược gia quân sự. Bước ra khỏi Sân bay Srinagar, bạn có thể thấy nhiều binh sĩ được trang bị đạn thật và mặc đồng phục ngụy trang đứng gác trên đường phố. Thành phố này, được mệnh danh là "Thụy Sĩ của phương Đông", có các điểm du lịch như Hồ Dal và Thung lũng Sữa, thu hút rất nhiều khách du lịch. Huyền Trang đời Đường cũng đã đến thăm nơi này khi sang Ấn Độ học kinh Phật. Tuy nhiên, vấn đề quyền sở hữu nó đã là tâm điểm tranh chấp giữa Ấn Độ và Pakistan trong nhiều năm.

他说,新加坡正与菲律宾合作,协助菲方建立一个符合《巴黎协定》第六条的碳信用市场,为菲律宾向绿色和可再生经济转型提供新的机遇。

Pocker

受火山喷发影响,新加坡廉航酷航(Scoot)星期四取消往返新加坡和马国东部沙巴及砂拉越的四个航班。马来西亚航空公司及亚洲航空(AirAsia)当天也取消从吉隆坡飞往沙砂两州的数十趟航班,估计有超过两万人受影响。

根据法庭网站的资料,副首相及巫统主席阿末扎希本月9日入禀宣誓书为纳吉作证。他在宣誓书中称,投资、贸易及工业部长扎夫鲁1月30日向他出示纳吉特赦令的附录,其他政府官员也看过这份附录。

金边钻石岛是柬埔寨海外柬华投资公司开发的“爱丽舍宫混合地产”项目,目前已进入工程建设的尾声,部分已投入使用。在这里买了一个单位开家具店的亨索卡里说:“这里的建筑真的很漂亮。我非常自豪柬埔寨能拥有这样的建筑物。”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bzshd.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bzshd.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-202 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền